Thành tựu công ty Nhật Nam trên hành trình kiến tạo những giá trị tinh hoa

công ty Nhật Nam

Trên mọi khía cạnh, đối với mọi doanh nghiệp, để “chiếm lĩnh” sự tin tưởng của khách hàng, chỉ đánh giá vào những thành tích công ty đem tới tại hiện tại là chưa đủ. Sự tin tưởng đấy còn bắt đầu từ những giá trị mà doanh nghiệp đang nỗ lực cố gắng dựng xây dựng. Với ý tưởng mang tới cho xã hội cái nhìn mới hơn về 1 giải pháp đầu tư hiệu quả, công ty Nhật Nam đã có các bước đi vững mạnh cùng những thành quả ấn tượng; theo đó “thu phục” được niềm tin yêu của hàng ngàn người đầu tư. Song song, doanh nghiệp trẻ cũng luôn đảm bảo được quy trình vận hành, và sự gọn gàng, hoàn thiện mình trong từng sản phẩm khi “trình làng” thị trường.

Triết lý kinh doanh bất động sản Nhật Nam – Kiến tạo nên giá trị bền vững theo thời gian

Công ty bất động sản Nhật Nam khi chính thức cổ phần hóa – bắt đầu với những bước chân đầu tiên; cũng là khi công ty trẻ phải đối mặt với nền kinh tế thị trường chịu nhiều thương tổn. Cánh cửa cơ hội tưởng như khép lại. Thế nhưng với tầm nhìn rộng; tập đoàn Nhật Nam đã cố gắng nỗ lực đánh giá và chia sẻ giá trị tới cộng đồng; quyết tâm hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng cuộc sống phồn thịnh cho nhiều chủ đầu tư.

Công ty Nhật Nam với triết lý kinh doanh của mình
Công ty Nhật Nam với triết lý kinh doanh của mình

Từ đó, Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín, đó là 5 giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp bám chắc, nhiệt tình theo đuổi trên suốt chuyến hành trình. Và cũng chính từ chữ “Tâm”, chữ “Tín”, doanh nghiệp luôn luôn nỗ lực & đặt trọn tâm huyết trong từng sản phẩm BĐS hoặc sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Để mang tới cho cộng đồng các giá trị tối ưu nhất; & kèm theo các trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Triết lí kinh doanh cũng chính là kim chỉ nam để doanh nghiệp trẻ vững bước; thoát ra khỏi những trăn trở trong quá trình hình thành và xây dựng thương hiệu. Tạo tiền đề để bất động sản Nhật Nam không ngừng nuôi dưỡng, phát triển các giá trị bền vững tương lai.

Điểm danh các sản phẩm của Nhật Nam Group

Với ngành mũi nhọn là bất động sản nhà đất, Nhật Nam Group cũng đã còn đột phá; trải mình ở nhiều ngành dịch vụ mới. Với những sản phẩm của mình; công ty Nhật Nam luôn đánh giá cao chất lượng, giá trị hiện hữu và tiềm năng tương lai.

Sản phẩm chiến lược của công ty Nhật Nam: Quỹ đất

Trước những dịch chuyển của nền kinh tế giữa cuộc chiến covid 19 lúc này, tập đoàn Nhật Nam hiểu rõ được những lo toan của nhà đầu tư lúc lựa chọn 1 điểm đến tài chính an toàn – hiệu quả. Và để có được bến đỗ tài chính đáng tin cậy – hiệu quả, đặc biệt so với ngành bất động sản; thì dự án doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố về thanh khoản, pháp lý, và tiềm năng sinh lời trong tương lai,..

Nhật Nam Group hiện tại đang sở hữu quỹ bất động sản rất giá trị, trải dài dọc 3 miền Việt Nam: Thanh Hoá, Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nội… Đây, đều là những “mỏ vàng” từng được những trang báo điện tử bất động sản định giá, ghi nhận những bước phát triển bứt tốc trong thời điểm này.

Quỹ đất của BĐS Nhật Nam trải dài từ Bắc chí Nam
Quỹ đất của BĐS Nhật Nam trải dài từ Bắc chí Nam

Ngoài ra, những khu đất mà Nhật Nam “lựa chọn” sở hữu những ưu thế độc quyền về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, hứa hẹn sẽ bùng nổ giá trị trong tương lai không xa. Nhiệt tình trong từng sản phẩm, đồng nghĩa| với sự bất động sản Nhật Nam cũng luôn luôn thực hiện đầy đủ các hồ sơ pháp lý, giúp nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hoặc phòng tránh các không may không đáng có trong tiến trình hợp tác đầu tư.

Siêu phẩm trường tồn với thời gian: Biệt thự Nhật Nam

Nhận thấy được tiềm năng phát triển lớn của vùng đất phía Tây Hà Nội, biệt thự cao cấp Nhật Nam là kiệt tác BĐS nhà đất mà công ty thâu tóm được trong cuộc đua nắm bắt tài sản mùa covid. Có thể nói, tinh thần thời thượng cùng khát khao kiến tạo nên chất sống mới cho cư dân; là kim chỉ nam để Nhật Nam Group có sự nghiên cứu đầu tư bài bản trong quy trình thi công và thiết kế.

Phối cảnh biệt thự Nhật Nam mang phong cách tân cổ điển thời thượng
Phối cảnh biệt thự Nhật Nam mang phong cách tân cổ điển thời thượng

Biệt thự Nhật Nam đang dần hoàn thành xong, “phác họa” nên bức tranh sống xanh; sống an lành giữa những náo nhiệt thời đại. Song song khuôn viên đậm chất “sinh thái”; biệt thự cao cấp còn hấp dẫn tầm nhìn của nhiều chủ nhân tương lai cùng không gian sống thụ hưởng tầm cao. Với lối phong cách thiết kế tân cổ điển đẳng cấp bậc nhất; nơi đây xứng đáng được chọn làm chốn an cư viên mãn; khắc tạo cuộc sống tươi mới, hay là tổ ấm nâng niu hoàn hảo cảm xúc dân cư.

Nâng tầm trải nghiệm với chuỗi dịch vụ đẳng cấp

Lúc này, bất động sản Nhật Nam cũng đang sở hữu những chuỗi dịch vụ lớn: chuỗi khách sạn, chuỗi cà phê, chuỗi nhà hàng, chuỗi karaoke. &Amp; dự kiến tương lai, công ty sẽ triển khai thêm dịch vụ xe; cùng nhiều lĩnh vực tiềm năng mới.

Công ty Nhật Nam không ngừng mở rộng các dịch vụ nhằm gia tăng giá trị đến khách hàng
Công ty Nhật Nam không ngừng mở rộng các dịch vụ nhằm gia tăng giá trị đến khách hàng

Không chỉ chú trọng thiết kế đồng bộ; chuỗi hệ thống dịch vụ bất động Sản Nhật Nam còn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm, xứng tầm; cùng các ưu ái đặc quyền. Tọa lạc ở khá nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước; dịch vụ công ty Nhật Nam góp sức mình thúc đẩy cho nhịp sống đô thị thêm tươi mới, đa dạng. Không dừng lại ở đó, dù cho là về nhà hàng, hay trải nghiệm nghỉ dưỡng thư giãn,… công ty vẫn luôn luôn lấy giá trị cảm nhận con người làm thước đo sự thành công trong hoạt động kinh doanh. Không chỉ hoàn thiện về kết cấu hạ tầng, sản phẩm dịch vụ, trình tự chăm lo khách hàng cũng được Nhật Nam chăm chút tỉ mẩn.

Nhật Nam Group mang khát vọng trên chuyến hành trình mới

Để sở hữu được các sản phẩm hoàn thiện, đòi hỏi công ty cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng; chiến lược rõ ràng cùng lộ trình phát triển cụ thể chi tiết, thực thi. Công ty Nhật Nam thông qua gần 3 năm hoạt động; mặc dù vậy những gì mà công ty làm được, những bước đi chiến lược bản lĩnh; đã góp phần giúp công ty trẻ tạo nên các “cú hích” ấn tượng trên thị trường bất động sản và các dòng sản phẩm thành công.

Nhật Nam Group – Khát vọng trên chuyến hành trình mới

Nhật Nam Group đang dần phá bỏ những giới hạn & có những ý định lớn lao hơn lúc chọn cho bản thân lối đi mới trong phương thức đầu tư bất động sản 4.0. Với khát vọng không những chỗ dựa tài chính vững mạnh cho cộng đồng. Nhật Nam còn không ngừng khai thác các giá trị mới; xây dựng thêm khá nhiều sản phẩm BĐS nhà đất mang tính biểu tượng hơn. Hy vọng công ty trẻ sẽ nhanh chóng trở thành mảnh ghép đầy tiềm năng; thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nhà đất Việt, kiến tạo cuộc sống thật sự chất lượng & hưng thịnh.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết tiếp theo tại: Biệt thự Nhật Nam – Biểu tượng phồn thịnh – Ươm mầm tiềm năng